Question po??

Aftr po ba manganak normal delivery pwede po ba mag punas ng bimpo na maligamgam na tubig.??? O hnd dn po pwede??

8 Replies

Pwede po. Hygiene is very important after birth kasi. I know madaming kasabihan and all kaya for me lang po ito. I take warm bath to freshen up. Napakq hirap kasi summer ako nanganak to my 2 boys. Depende pa din sayo mommy if comfortable ka to do it or not. 🙂

For me lang po. Sabi ng OB mas matagal mag heal kapag war water, mas mabilis daw mag heal yung cold water (walang yelo, yung katamtaman lang).

Hello po. Para po sakin, pwede po. Ganun po kasi ginawa ko after birth. Hehehe. 😊

Pwedeng pwede po

pwd naman poh..

up