Kailan pwede maligo?

January 13 po ako nanganak ?"Cesarean"? at dipa ako naliligo ng normal na ligo hanggang ngayon. Punas punas lang ng basang towel na may maligamgam na tubig at alcohol. Kailan po kaya pwede maligo ng normal at pwede mabasa ang tahi? Gustung gusto ko na kasi maghilod ng buong katawan.

2 Replies

bkit doctor dito samin pagkapanganak ko CS. sabi maligo daw ako. pero nung dito na sa bahay after 3days hehehe mejas ka nalang after maligo

Pwede kana maligo actually.. Kahit bagong panganak nga bago ka lumanas ng hospital maliligo ka muna