After wedding, mas practical ba ang tumira muna sa in-laws or umupa?

74 Replies

It depends sa relationship mo with your inlaws. Remember, isa lang ang reyna sa kaharian. So kung ano man marinig mo or makialam sila sa inyo, need mo magpasensya. Also, minsan akala natin mas nakakatipid kasi we don't pay rent, pero if shoulder mo din naman lahat sa bahay like food, electricity, water etc, baka mas malaki pa gastos mo in the end. Hindi naman din maganda tingnan if wala kayo contribution sa gastos. Kaya for me, mas prefer ko umupa. Then tiis nalang kami ni hubby kung ano muna ang kaya ng budget namin. At least matuto din kami tumayo sa sarili namin.