Subchrionic Hemorrage

After transV ko po nung 6wks si baby, nkita po sa ultradound na may subchrionic Hemorrage ako. Now, 10wks n po si baby and i wonder if kelan po kaya next ultrasound? Mkkta po ba s pelvic ultrasound if wla n po akong subchrionic Hemorrage? Or transV lng po tlg ang way to check the status? Maraming salamat po s sasagot.

8 Replies

sa 1st baby ko, nung nagpatransV ako nung 6weeks ako nakita na may sch ako, every 2weeks na transV po ako nun as per my OB to monitor yung bleeding sa loob while taking duphaston. I think dapat po nagask po kayo kay OB kung every kelan ang balik nyo since considered na nasa higj risk po pag may subchorionic bleeding...yung sakin kasi nun 2x a day lang s aumpisa then after 2weeks atill meron pa, ginawang 3x a day ni OB. umabot ng almost 3months po ako nun nagtake kasi medyo malaki yung bleeding at mabagal mawala..

Related Articles