Subchrionic Hemorrage nabalik paba un?

Ask ko lang po mga mi. Nabalik ba ung hemorrage? Nagkaron ksi ako nung 11weeks ako nag take ako pangpakapit at nagbedrest. Ngayong 13weeks nako nakapag ultrasound na ulit ako nawala na sya. Posible bang bumalik un? Pero wag nman sana 🙏 pra lang maging kampante ako..

1 Reply

depende po kung maselan ka tlaga magbuntis. kaya iwasan mo nlng magpatagtag. wag ka magbuhat ng mabibigat at iwas stress. may ibbgay nmn sayo na pampakapit ang OB.