Subchrionic Hemorrage

After transV ko po nung 6wks si baby, nkita po sa ultradound na may subchrionic Hemorrage ako. Now, 10wks n po si baby and i wonder if kelan po kaya next ultrasound? Mkkta po ba s pelvic ultrasound if wla n po akong subchrionic Hemorrage? Or transV lng po tlg ang way to check the status? Maraming salamat po s sasagot.

8 Replies

Ask your ob if pwede na ulit magrequest ng Ultrasound, para mas mapanatag ka po mommy. Bed rest ka din po

Related Articles