SSS MAT NOTIF

After po nito anong gagawin? Thank you

SSS MAT NOTIF
5 Replies

if employed ka mommy, employer na ang mag papasa ng matben mo, but if your not employed wait mo nalang po yung due mo ksi need ng birth cert sa requirements ng matben mo po

2y ago

its up to you po mommy, sa SSS portal po merong mga options kung magkano, pero much better kung mas malaki para mas malki din po makuha nyo 😊

mali ata yung edd mo 2020, dapat ba 2022? kaso di ka pa buntis by this time dapat sa march pa or late filing to?

pag katapos mo manganak file ka ng mat2

2y ago

Employer mo po kulitin mo maam para mag file ng mat1 basta iready mo lang ung ultrasound mo

Mag wait nalang ikaw mamsh.

wait mo nlng manganak sis