just ask

After po manganak ng cs ano po ang pweding kainin , at ano po ang dapat gawin ?

1 Reply

Wala naman pinagbawal ng doctor na kainin ung hindi lang matitigas at mahirap matunaw soft diet para hindi ka dib mahirapan. In moderation sa lahat ng kinakain. Pero syempre pag ang mga nag aalaga sayo maraming paniniwala bawal daw sa malalansa at pagkain na malakas ang dugo like ung mga tambakol kaya ayun sunod nlang ako wlang choice.