WHAT TO EAT

Hi mga momsh na cs po jan. Ask ko lang po kung ano ano lang ang pwedeng kainin after manganak ng cs? 7days na po nakaraan ng manganak ako and dko pa sure kung ano pwede kong kainin ngayon. puro may sabaw lang kasi pinapakain sakin. thanks sa sasagot.

1 Reply

Anything naman po mommy is pwede kainin maliban lang sa malalansa. Yun lang po kasi ang pinagbawal sakin ni OB before. :)

4y ago

Like mga chicken po? At baboy? Pwede na po ba yun makain? Although naggugulay naman po ako.