Asking random question lang po.

After po manganak ilang days po bago pwede makaligo si mommy? Ang sabe po kasi ng matatanda 1week after manganak tsaka lang pwede maligo ang mommy totoo po kaya un?

2 Replies

Normal delivery. Pinayagan naman na ako maligo kinabukasan (hapon ako nanganak). Wag lang daw mainit ang ipangwash ko sa pempem para di matunaw agad yung tahi, baka magswell. Pero hinintay ko makauwi sa bahay 2 days after birth kasi ang hirap maligo sa hospital, wash wash lang.

kung kaya nyo na po kumilos kilos, pwede na po. in my case naligo aki 3days post delivery ( cs, 2017)