Kailan pwede maligo?

Good day mga mie. ask ko lang ilang araw kayo bago maligo after manganak? The same with the newborn baby po ilang days din po? And after po ba makaligo pwede na continuous na ligo? like everyday na both mom and nb? #ty sa sagot po

1 Reply

Kailan ako naligo? the next day after ko manganak, nasa hospital/ lying in pa ko. Si baby, pagkauwi namin pinaluguan na rin. Pamangkin ko, yung mismong nurse sa hospital nagpaligo at 1 day old. Daily ang ligo namin since then.