burp

After magdodo tulog na si baby. Paano ku xa mapapadighay kng ang sarap na ng tulog nya. Di ba kailangn lagi sila napapadghay after magdodo

9 Replies

Minsan nag bibupr naman si baby kahit tulog. Breast feed po ba or formula si baby? If di pa talaga nag didighay tapos gising. Hayaan nyo lang po mga 30 mins sa balikat nyo para bumaba yung milk na dinedede nya. Tapos pag ihiga nyo na i side nyo para pag nagsuka di sya mabulunan.