Sino same case ko after IE tumitigas tyan

After ma -IE ng ob binuksan nya cervix ko dahil close pa daw at 38 weeks n ko so nagdugo sa gloves nya, then after pag uwi ko may dugo sa panty ko but not too much sakto lng. Pero panay tigas na ng tyan pero tolerable naman. Sometimes unsure ako if contraction naba sya or si baby lang yung tumitigas. FTM di ko tuloy alam if ano feeling ng active labor As per ob ko kasi may iba na di nkakaramdam ng sakit pagnag contraction na. I dont know ano talaga pakiramdam nya since tumitigas lang naman buong tyan ko with slight masakit puson pero nawawala din naman and tolerable sya.

2 Replies

Iba iba po kc madam,baka po kc mataas ang pain tolerance nyo or ung paninigas ng tiyan nyo is contractions na tpos na strees nanc baby. dpat po every other day or daily nagkikita n kau ni OB. Pra po ma strees test n dn po.

4y ago

Ako po 2 days na naglalakad.sa umaga 3km palagi nlalakad ko di pa pumutok panubigan ko . Panay hilab lng at sakit puson pero tolerable pa pain kaya d pa ko nagpapaadmit ngaun. waiting pa ko na magtuloy tuloy ung pain hanggang d na kaya.kaya worried din ako first time ko po kasi