contraction

Anu poba feeling ng contraction kasi si baby pag gumagalaw tumitigas pero don lg sa part na sinisipa nya. Siguru katawan nya lg yun. Hindi buong part ng tyan ko naninigas.. So, hindi po ba contraction yun? Thanks

4 Replies

Hindi. Pag contraction po, tuluy tuloy na ang sakit na hjndi ko alam kung natatae ka o ano. Pag tumagal tagal na yung pain, dun mo malalaman na parang may gusto ko ilabas sa tyan mo

Same tyu moms...galaw ng galaw si baby.. Masakit dahil nagpapatigas sya pag gumagalw ilang weeks na pi ba uang si baby ..sakin po kc 39 weeks and 6 days

Ilang weeks na po kayo. Nag ask po kasi ako kay OB sabi nya its normal na tumitigas basta sabay ng galaw nya, at walang pain na nararamdaman.

Hindi po, normal yan