ECS

After cs operation, ilang araw kayo bago naka poops? Para akong may kabag eh. Utot lang ako ng utot. Ayaw ko naman umire. ?

37 Replies

Kinabukasan ako nagpoop. Normal lang ang pag utot after cs kc syempre napasukan ng hangin. Mawawala din yan

Dulcolax na dalawa mommy. Yan pina inom na gamot ni OB sakin tapos naka poop na ako. Sabay pong iinumin

After cs ko moms 3days na poops na ako. Dapat soft diet ka muna, kain ka ng papaya and pomelo din

1 week sa akin mamsh. Magsoft diet ka muna. At tsaka wag mo pipiliting umire.😊

Naka tae agad ako isang araw tapos operasyon...dhil ininuman ko ng lipton tea

after 3 days mamsh..binigyan ako ng OB ko ng suppository upang makapagpoop..

More fiber intake at water...during my time I ate prunes and cranberry juice

Kinabukasan sa hospital nag poop nko kase me nalagay na gamot sa wetpaks ko.

5days pag uwi ko sa bahay. Reresetahan ka naman ng ob mo na pangpapoop.

ako after 5 days bago nakapoop, kaya 5 days din ako sa ospital nun 😅