ECS

After cs operation, ilang araw kayo bago naka poops? Para akong may kabag eh. Utot lang ako ng utot. Ayaw ko naman umire. ?

37 Replies

Sa ika-3 araw po.Kase hindi ka palalabasin ng hospital ng hindi nag poop para ma sure na nasa ayos ang bituka mo.Saka lalagyan ka po ng suppository para ma-poop ka.Yun lang pag uwe mo sa bahay inom ka maraming tubig.Kase sa experienced ko grabe hirap dumumi gawa ng mga antibiotics at vitamines na iniinom ko.Talagang nag didilim paningin ko,parang kinakapos ako ng hinga gawa ng konti lang ako uminom ng tubig.Kaya payo ko sa iyo pag labas mo ng hospital inom ka marami tubig palagi.Makakatulong din yun pag paparami ng gatas.

Nakalimutan ko kung kelan sakin basta natatandaan ko hindi ako agad nakapoop kase walang laman tyan ko nung na-ecs ako. Take ur time lang mommy wag pastress, baka hindi pa din masyado nalalamanan tyan mo kaya walang lumalabas

2days o 3days naka pupu agad ako.. pagdating sa bahay mga pang 4 o 5days palang naka pupu na ko pero mahirap so gngwa ko pag lalabas na tlg saka ako magcr

3nd day nilagyan ako ng suppository ... Di kase papauwiin pag di pa nagpoop .. para ma sure kung maayus ba ang tyan sa loob ...

2 days lng si misis naka poop na binilhan q ng hinog na papaya kada kain nya nung nag soft food n sya sabayan ng papaya ayon nag poop agad

Ako 3rd day after CS naka poop na.sabaw nga lng iniinom ko that time and limited Pa.. Di ako pinakain even soft food hanggat di ako nakapoop

kinabukasan na poop na po ako... may suppository nilagay sakin ung nurse then after 1hr hnd mo xa mapipigilan mapoopoo ka tlga 😂

Ako sis 3 days nilagyan ako ng supposotry pag k poop ko ska ko pinauwi nung sa bhay na ko parang 3 days ata din un.

after ako payagan kumain nakadumi din ako agad. so kain ka lang ng fiber para mabilis ka lang makadumi.

Kinabukasan naka poop na saka nakakapoop din po ung mga abtibiotics na bnbgay nila na gamot More water din po