Kabag sa Newborn Baby

Ano po ang mga paraan para mawala ang kabag ng baby? Sabi sa hospital bawal daw maglagay ng manzanilla eh. Kawawa naman si baby, iyak ng iyak. Utot din ng utot si baby.

Kabag sa Newborn Baby
42 Replies

wala naman po talaga kasi daw effect ang manzanilla hindi raw po nakakawala ng kabag un. and nakakasama padaw sa liver ng bata un kahit baby oil hindi talaga inadvice lalo pag maliligo kasi hindi naghahalo ang oil at water kaya hindi matatanggal ang bacteria sa part na nilagyan ng oil sabi po ng pulmo na pinuntahan namin. he is a very good Pulmo Pedia at sobrang sikat dito sa lugar namin kaya sobrang in demand siya )

5y ago

yes mamsh itinapon ko na yong manzanilla ko dati eh kasi pag nkikita ng MIL ko gusto lagyan baby ko. pag kinakabag baby ko idinadapa ko lang sakin.. and pag papaliguan maligamgam naman pero hindi ganun kaligamgam kasi nakaka dry daw po ng balat sabi ng pedia..

Irock nyo po sya. And slight masaage sa tummy clockwise and bicycle massage. Parehas tayo yn dn prob ko kay bebe e super kabag. Lagi na pero hnd nmn sya umiiyak,hnd lng mapakali tas hnd makatulog. Sana nga mwala na kse nkkasagabal sa resttime nya

Yan mommy painom moh ky bby pag my kabag rnsta s akin ng pedia yan kc bwal s bby qou ung manzanilia kc my g6pd xia pag nka inom bby moh nian ang himbing n ng tulog nia

2y ago

Sa umaga po ba pinapainom or sa gabi pag kinakabag na?

After nyo po padede c baby... pa barp nyo po.. pwde rin pa tagilid higa..or pa dapa..position lagyan nyo lang myo malambot na unan.. or padapa karga ni baby sa dibdib

Every morning pagka tapos maligo, ipa inum mo nang Castoria sis. Yan yung gamit namin dto. Lalo na't mix. Mas nakakakabag yung formula kasi. Tas araw2 pa syang tatae.

Try mo "I love you" massage, momsh... Binabawal ng hospital and doctors ang manzanilla kasi may cases na naka cause ng irritation sa skin ni baby.

pwd naman po. been using manzanilla and alcamporado sa panganay ko nuon baby pa sya and naun sa bunso ko. and btw your baby is adorable 😍💕

Pinagbabawal talaga nila ang oils pero di naman rin nakakasama ang manzanilla sa baby eh. Konti lang ilagay sa likod at tiyan niya

5y ago

as per pedia mamsh makakasama daw po sa liver ni baby at pag sa bunbunan po nag cacause ng balakubak kasi mainit po yun..

Hawakan niyo po si Baby,tas idapa niyo po siya sa mga binti niyo , Si nanay ganyan kasi ginagawa niya sa mga pamankin ko

ILY massage mommy, effective sa baby ko, mabilis lang. Minsan nilalagyan ko mustela oil, madalas hindi na.