27weeks & 4days

After breakfast ( milo w/birchtree pinaghalo konting rice and pork steak) then ilang minutes parang ang tigas ng taas ng sikmura ko parang may nakasiksik, dumilim paningin ko, hindi nman ako nahihilo, nahirapan ako magburp then constipated, namumutla, pinahilot ko kamay ko then dumighay ako nadumi sa CR, ask ko lng po sino dito may same experience? Ano po ginawa nyo that moment? Sa ngayon ok na ako, pero parang ayaw ko na kumain ng madami na umabot na sobrang busog naninigas tyan ko sa sikmura, pang 4th pregnancy ko na ito, pero dito lng ako naka experience ng ganito

1 Reply

para po kayong naimpatso .. sobrang kabusugan 😆 ngyari na sakin yan mommy. gnagawa ko nglalakad ako para bumaba knain ko.