Pa Help Po

Goodmorning mga moms.. Pa help naman po, 1st time mom po. Im 36weeks and 1day pregnant po. Di ko alam nararamdaman ko. After po namin mag breakfast, ilang minutes lang po nakaramdam na ko ng hilo at pananakit ng sikmura. Then after po nun, ng suka na po ako. Pero ung ininom ko lang po na choco drink. Then hanggang ngaun po ung sikmura ko sumasakit na hindi ko maintindihan. Nasusuka, nahihilo na maskit ang sikmura 😭😭😭. Pa help po.

1 Reply

Call your OB po agad ng matugunan kayo sa dinaramdam nyong sintomas..