menstrual

After birth gaano po kaya katagal bago bumalik ang mens? Tia

8 Replies

Depends po s recovery ng ktawan ntin Ako dati ebf after 3 months ngka mens na meron nmn iba 9months na hndi pa ngkaka mens so depende po tlga sa ktwan ntin un.

4y ago

BF ako 6 weeks after ma Cs then dinudugo na. Napa ka maaga naman po ata

kung breastfeed mo si baby momsh, mas matagal.. may iba na after six mos or even 1 yr.. ako is 8 mos bago nag mens ulit.. then yung sis in law ko is 1 yr..

4y ago

Breastfeed ako ngayon. 6 weeks palang ako after ma CS. Then may dugo na ko, wondering kung mens na to, sobrang aga naman po.

Depende po iba iba po ng kondisyon at sa sitwasyon sis sa panganay ko po 9months now dito sa bunso 4months na wala pa dn ..

4y ago

Bf po kasi ako. 6 weeks after Cs and dinudugo na ko. Napaka aga naman po ata

Kung exclusive breastfeeding ka minsan matagal. Pag hindi naman usually 6 weeks meron na.

4y ago

BF ako 6 weeks after Cs dinudugo na. Maaga po ata

sa experience ko po higit 1year bago bumalik period ko.. bfeeding ako za baby ko nuon

4y ago

BF kasi ako 6 weeks after CS then dinudugo na ko. Sobrang aga naman po ata

Depende po.. breastfeed po ako sa 1st bb ko 5months po nagmens na ako

4y ago

BF ako 6 weeks after maCS and dinudugo na. Kung mens po to sobrang aga naman po ata

Normal delivery po ako after one month nagka mens na po ako.

Parang 3 to 4 months s kin.