September 11, 2020

After 38weeks and 3days, with less than 2hours of active labour finally lumabas na ang aming little warrior ♥️♥️♥️

September 11, 2020
29 Replies

congrats mommy 🤩 I'm 38 weeks and 3 days din pero hndi pa nakakaraos pero sumasakit na PO ung puson at balakang ko parang ngalay na and ung singit ko mommy masakit na sign of labor Napo Kaya to

4y ago

opo pag feeling na may mabigat na parang napupupu isa sa sign na po yun. nagulat lang po ako na 3cm na ko kaya pina admit na po ako eh.

Congrats mommy. sana labas na din baby boy namin I'm 39weeks na ksi no sign of labor tapos papa nia ilang days ngayon balik na nanamn sa work ka hirap pa nman mag isa pag manganak kana..

4y ago

opo mommy lalabas din po si baby ♥️♥️♥️

Congrats mommy. Sana makaraos na din ako 38 weeks and 4days na si baby girl ko. Excited na kaming makita cya ng papa niya ❤️

4y ago

tiwala lang po ♥️

Congrats mommy💜 Sana makaraos nadin ako hehe 38 weeks and 6 days

4y ago

pray ko po yan mommy ♥️♥️♥️

congrats! hello baby! 💙❤

congrats po❤️❤️❤️

congrats mamsh 💕

Congratulations mommy 💖

Congratss po ❤️🙏

congratulations mommy!