Preg or miscarriage

Hello! After 21 days of delayed period today may konting dugo sa undies ko? diko alam bat ganto eh diko maisip kung nakunan ba ako o hindi? last mens ko, dec 1-4 nag pr din ako nun then lumalaki puson ko, normal kaya regla ko? Okay lang kaya to pahelp naman po ohhh any advice po

Preg or miscarriage
2 Replies

Check niyo po tom if meron pa din. Baka kasi spotting lang or yung pahabol na discharge before pregnancy. If wala na po siya tom, try niyo din mag-PT

4y ago

Parang totoo din po yung pintig sa leeg. Ganun ako nung pregnant. Hehe

Please magpaconsult po kayo. Mas maaga mas better.

4y ago

Bakit po? Until now may bleeding padin ako na parang regla siya