Hi pcos ako both ovaries. Delayed ako 10days nagpositive today. Few days ago nag do kami ng partner

Hi pcos ako both ovaries. Delayed ako 10days nagpositive today. Few days ago nag do kami ng partner ko tapos 2times nangyari na may dugo after namin mag do pero kapag nag make love lng kmi dun ako may dugo diko pa alam na buntis ako nun. Ano po kaya ibig sbhn nun?

Hi pcos ako both ovaries. Delayed ako 10days nagpositive today. Few days ago nag do kami ng partner
1 Reply

medyo maselan po kau momi,noong ako yan Ang unang tinanong Ng ob skin Kong nkipag contact ako...binawal muna skin ung mkipag contact.,pero my mga momi okay lng Ng gnun my make love pa din kc Wala clang bleeding

3y ago

better po pa check up ikaw sa obgyne pra mbigyan ka po Ng prenatal med pra mas okay si baby bump hehehe.Enjoy your journey of pregnancy momi.Godbless