7months pregnant

after 2 week's na pinababalik ni ob bakit po kaya ?? ganon din poba kayo

6 Replies

Oo normal kc my nkita c doc n di maganda cguro kya need i monitor, ako nung 4months ang tyan weekly ako nblik kc maaga pa e nahilab na tyan ko agad kya mino monitor at pina inom ako gmot pampawala ng hilab

yes mi, ganon talaga kapag third trim na. meaning kailangan tlaga nila mamonitor ka nila. meron nga dyan halos every week mi. mas ok yan kesa kakaba kaba ka kung next month pa.

Every 2 weeks na din ang check up ko since 3rd tri na. Para ma monitor mas close ni Dra. si baby and health ko kaya every 2 weeks na. Mas okay na din 😊

it's okay. ganun talaga tho we're not the same 7mos pero next month pa balik ko. maybe because every check up good naman results Kay baby.

ako mi every 2 weeks na checkup ko ngayong 3rd tri. which is okay naman. para mas matutukan si bb.

recommended prenatal visit sa OB since nsa 3rd trimester na.