Hi cs here pinababalik kase ako ni OB after 2 weeks for follow up chck up ano po kaya gagawin ?

Hi cs here pinababalik kase ako ni OB after 2 weeks for follow up chck up ano po kaya gagawin ?GIF
2 Replies

sakin, check ang tahi and overall health status. this is the best time to inform OB ano ang mga nararamdaman/concerns post op. kasabay si baby sa follow-up check-up by pedia naman.

4mo ago

1st born was government hospital. 2nd born was private hospital. my experience, no IE.