Hello mga mommy, @ 22 week's may milk na ako agad. Kayo Po mga Mommy ? #1sttime Mom ❤️

22 week's

2 Replies

Not sure if milk Mi, pero parang may lumalabas labas sa parang gilid ng areola ko, fluid na clear naman, pero very small amount lang, parang kahit punasan may lumalabas pa din. 😊 Hopefully milk nga yun. Hahaha.

2y ago

GanYan Po sakin nong una mi . then Kanina nagulat ako milk na talaga Yong lumabas hehehe.

Hello mommy! Ako 4 months palang may milk na, with the help of my mom hindi sya nagleleak sa damit ko whenever I go to work. :) Okay yan at di ka mahihirapan magpa-dede once the baby is born. ❤️

2y ago

anu po maadvice nyo gusto ko din po sana mag kamilk napo