pregnant

after 1month po b ng panganganak mabubuntis ka ulit? dipa kase makapunta ng center wala pa po akong ginagamit or tinatake na contraceptives

2 Replies

Same here momsh pati mga pills wala na s drugstores

4y ago

pag may injection lang para sa mga baby. makikisabay lang ako sa baby ko wala din ako quarantine pass sabi namna okay lang daw kasi papainjection lang naman sa center

Possible sis

4y ago

nakakaradam kasi ako ng hilo pero not ssure kung dahil ba sa napupuyat ako kase si baby madaling araw tlga gising