work or not?

Advisible pa po ba na magwork ako? Nagtatrabaho po sa anytime fitness as janitress. At minsan nakakapagbuhat ako ng mabibigat. at ung sa branch po namin is nasa 2nd floor ang cr so akyat baba po lalo na pag maraming tao. and every cut off po namin is may graveyard shift po ako. okay lng po ba un sa pgbubuntis ko or makakasama?

7 Replies

Actually depende, kung kaya mo naman at hindi ka nMn hirap sa pagbubuntis. OK lang, gaano ba ka bigat yung mga binubuhat mo? OK lang din naman mag akyat baba sa stairs as long as hindi naman mabilis yung pag akyat baba mo. Pero you better consult your OB. Kung maselan ka ba or hindi. Kasi may mga friends ako, hindi naman sila hirap mag buntis nag exercise pa at nagbubuhat din nga dumbells (like iya villania) ask your OB para maka sigurado ka.

makakasama po yun mommy... lalo na nagbubuhat ka ng mabibigat tpos po akyat baba ka pa sa hagdan mas lumalaki po yung chance na pwedeng malaglag si baby... itanong niyo na din po yan sa oby niyo mommy pag nagpacheck up po kayo... pag cnabi po na stop ka muna sa work niyo gawin niyo po...

un di po sabi ng mama ko paalam ko daw po na preggy ako para di ako pagbuhatin ng mabibigat. pero di din po ksi.maiwasan. saka ang inaalala ko ung akyat baba ko sa hagdan

bawal ho talagang magbuhat pag preggy sis. inform nyo na lang po kompanya nyo na preggy ho kayo baka makatulong sila o para lang ho aware sila.

ang akyat baba palang sa hagdan mamsh di advisable sa first trimester.

naku momshie ask niyo po sa ob niyo regarding jn.

ok po salamat po sa advice.