No heartbeat declared demise. with bleeding

Advised me mga mom, no heartbeat na baby ko 10 weeks now. Dinudugo ako kagabi tapos nagpacheck up kanina. Declared no hb. Need raspa daw. Hindi namen matanggap ng hubby ko. So nagpa 2nd opinion kame baka nd lng na detect hearbeat nia sa 1st OB ko. 2nd opinion was negative. No heartbeat na talaga. But hubby and I wants 3rd opinion. ??? Hindi ko alam gagawen.

28 Replies

Will include you and your hubby in my prayers. Tatagan mo ang loob mo sis.

Kung san po kayo magiging panatag sis. Praying with you.

Same sis ako naman po 8 weeks and 2 days no heart beat😭

5y ago

nakailang scan ka? kasi 7 weeks ako now wala hb eh pero nilagay nila 6weeks and 1day dahil sa sac daw pero wala talaga hb eh... dapat 5weeks palang merun na dapat

God is with you sis. Be strong and have faith 🙏

aw sis.. hug for you. kaya nyo nyan..

Pray lang pooo 🙏🙏🙏

Sakit naman nyan

3y ago

ma'am nagpa 3rd opinion ka pa po ba?

try ka nalang nextime be positive