Breastfeeding

Any advise po para mas dumAmi milk supply ko?

23 Replies

Ang tunay na pampasustansya ng gatas ng ina at pampadami ay monggo..mag gulay ng masabaw na monggo kahit 3x a week lang sabayan din ng paginom ng maraming tubig..saka payo ng O.B q noon paglakas ng pagdede ni baby dapat tumbasan din ng mommy ng sapat na dami ng masustansyang pagkain..at tamang pagpapadede..kahit tulog na ang baby wag agawan ng dede kusa naman bibitaw yan kapag busog na..gudluck momshies!!

if capsule po.. natalac malunggay capsule.. if food po.. malunggay.. need nyo po humigop palage ng sabaw.. especialy sabaw ng malunggay.. papaya po buko.. nakakapag boast din sya ng milk..

Don't forget to eat healthy foods like vegetables. Homemade vegetables, whether it is or not. Then drink milk everyday. That's what my mom taught me.

Unli latch, massage, more on sabaw, malunggay and stay hydrated minimum of 2 liters a day and lastly always think positive na dadami gatas mo. 😊

unlilatch lang po. dadami ang milk habang lumalaki si baby. iwas po muna ipag bote para talagang dumami ang milk at masanay si baby mag-latch.

oatmeal, milo, natalac cap, M2 drink tapos po puro may sabaw ulam lalo na tinola kasi may malunggay, papaya at ginger pampalakas ng milk

may na kita ako sa face book naglaga sia ng malunggay tapos sinabayan nia ng milo pang boost ng energy at gatas try mo sis

Maglaga ka po ng malunggay leaves at inumin mo ito makakatulong po ito para mas dumami pa po ang milk mo.

If your baby is beyond 6 weeks na power pump really really works. Pump every 3hrs. Swear it works.

4y ago

Bawal po ba magpump ng 1week postpartum palang? Ang hina ng milk ko eh umiiyak si lo kahit naka latch :(

I'm taking FERN D and MILKCA aside po sa masasabaw na ulam atsaka maraming tubig po.