sore breast

Any advise po na maibibigay nyo kasi I'm having terrible pain everytime maglalatch si baby. 5 days old po sya and ayoko na iformula milk sya pero di ko na kinakaya yung pain. Thanks in advance po

2 Replies

Hot compress mommy. And pa latch lang po yan lang makakawala ng pain mo

4y ago

Try mo mommy yung kaya mo lang na temp mas maganda kase mainit talga hndi lang maligamgam tapos right after mo ibabad ang boobies sa mainit hand express ka muna konti tapos ipa latch na kay baby para hindi sya malunod sa milk