Genital warts

Is it dangerous for my baby to have genital warts during pregnancy? This is my first baby so please guide me. Thanks.

5 Replies

I have it before. nkailang patanggal na din ako tpos bumabalik sya pero 2yrs ago nag pa vaccine ako ayun di na bumalik.tinanung ko sa OB ko yan nitong buntis na ko kapag meron k nyan i CCS ka po nila para di mo mapasa kay baby. ask ur ob kung nu pwede gawin!

Ako din po nagkaroon nga genital warts. First baby ko din. Kaya sobra akong knkbhan. Ask ko din sana kung ano pwdeng gamitin na fem.wash pag may warts

dapat mo mag pa check up sa ob..para may gamot na ma inum..kasi genital wartz is a sign of ok nfection

please enlighten me about genital warts,san sya tumutubo? salamat

3y ago

sa private part mo sis , search mo para makita mo ano itsura nya

Pwede niyo po mapasa sa baby. Ask your OB to help you po.