Proven and tested it's effective recommended by my ob.

Been using during my 2 times pregnancy. It is effective for me.Got no stretch mark on tummy. Thanks to my Ob who recommend this to me.😍

10 Replies

wala akong stretch marks til now malapit na ko manganak. no need sobrang mahal na oil. sakin nga lotion or any organic na oil like sunflower oil or moringa. effective naman. ang sabi sakin ng Ob panatilihing hydrated at namoisturize yung skin lalo na sa part ng tyan. once kasi na dry yan makati lalo na nababanat kaya tendency kakamutin tlaga. saka depende din sa skin type kung di tlaga stretchy yung balat,magkakastretch mark ka tlaga. JUST SHARING MGA MOMMY.

di naman sya effective been using it since 2mos preggy pero naglabasan parin yung marks. Nakakahelp lang sya na mawala yung kati pero yung marks hindi po

Effective sya to lighten the stretchmarks pero di po mawawala ang stretch marks dahil parang nakaukit na sya sa balat natin.

ito rin gamit ko mommy. no visible stretchmarks and nag ease din yung itch. been using since 2 months preggy.

Me po second baby ko na now wala ding stretch marks 🥰 baby oil lang po gamit Ko 🥰

Tanong kalang po pwde ba uminom ng bonamen antay hilo ang buntis

I love using Bio-oil too. It works well on my skin.

2y ago

Yes same po tayo mommy Rhea 😍👌

Been using Oil since second trimester.

ito din gamit ko bio-oil wala ako kamot.

2y ago

same po tayo mommy. 😘

magkano at saan po nakakabili nito?

2y ago

sa mercury drugstore po available.