New born clothes

Advisable po ba na bumili ng madaming new born clothes for my incoming baby? TIA

5 Replies

Sakin po ang daming barubaruan puro preloved po bigay lang. Kaya dina ko bumili, pajama, sando at short nalang binili ko saka mga receiving blankets, mittens, booties and bonnet.

4y ago

same tayo sis madaming nagbigay ng barubaruan. bale mga binili ko nalang bonet mitten botties nya at mga terno na pang 0-3month & mga pure white shorts 😊