duyan

Advisable po ba ang duyan sa baby?

26 Replies

Dapat ung masinsin na duyan po. And lagi nakabantay kahit tulog si baby. May kakilala po ako na namatay si baby dahil nabigti sa duyan. Kaka 1y/o lang po nung bata.💔 nalingat daw ang lola kasi nagtimpla ng gatas. Ganun na agad nangyari..kaya ingatan po at bantayan ang mga babies.

5y ago

Ingat ingat nlang po tau

Ok lang pero dapat bantayan si baby para di madisgrasya di tulad ng crib na pwede mong iwan.

Para sakin oo. Nakakyulog kay baby at sa mommy para makatulog.. pero wag lang sobra paghele

Oo.para matagal at mahimbing tulog ni baby.at makagawa ka ng maayos sa bhay habang tulo.hehe

Okay langbpo. Basta gentle lng din ang pag sway ng duyan.

2months old ko, yes mas masarap tulog nya. Lalo pag iyakin si baby.

Uo para di masanay na palaging hinahawakan

yes po mas masarap tulog ni baby

Yes po. After one month

Ok lang per i haven't tried