take vitamin c

advisable bang uminom ng vitamin c during pregnant? anong vitamin c ang pwede? salamat po.

12 Replies

better consult ur OB if ano recommended nia sau mumsh.. sakin kc Im taking Calciumade.. or better yet, punta ka po ng brgy.Center, marami po taung libreng gamot dun.. nagbbigay rin sila ng Vit.C dun.. after ng calciumade ko, inask ko OB ko if pwede ko nalang ba itake ung binibigay ng centre as my maintenance, sabi niya ayos nadaw un.. hehe nakatipid pako..