Mga mommy ano po pwede ko inumin n gamot sa ubo, di kse nagrereply ung ob ko nsa out of the country.

#advicepls 7mos pregnant

14 Replies

ilang mons. ka na po buntis momsh? nung ako po kasi 7mons na buntis nagkaubo at sipon din po ako. ang nireseta sakin Zoltax, Neobromexan at Mucubron. nakapanganak naman nako wala naman naging effect kay baby. Pero much better si OB magbigay, kasi di ka yata makakabili kung walang reseta ni OB.

10mo ago

ahh. yan pong tatlo ang inireseta sakin ng OB ko date nung inuubo at sipon ako. 7mons na dn po ako preggy nun, hehe ok naman po si baby 1 and half mons. na po