Momshies ask lng Po kung Anung mgandang gamot ung ulo kasi Ng baby ko mraming tumutubo na sugat

2 Replies

ipacheck up mo sa pedia nyo po. wag pong lagay ng lagay ng mga ointment or ano ipapahid sa balat ni baby, lalong makakaharm yan. iwasang magself medicate. always consult sa pedia kung gamot ang hahanapin mo.

Need po makita ng pedia kung anong klase yung skin problem para po madiagnose ng maayos and mabigyan ng tamang gamot.