Tanong kolang po, may nanganak poba dto ng 35weeks? 35 weeks napo kse ako tapos 2cm nadin.

8 Replies

Hello po makikitanong lang po ask ko lang po if normal poba na duguin? 34 weeks and 3 days napo ako ngayon kahapon po ng umaga merong konting dugo tas kagabi tas ngayong araw naman po meron ulit tas medyo madami napo ng konti, para makapag pa check up napo ako ngayon kasi nag aalala rin po ako kahapon pa nung meron ako nakitang dugo

2y ago

punta na po kayo ospital mi, amg normal na weeks ni baby sa tyan na pd nsya maka labas 37weeks po pra sure at nd nakakabhala punta na po kayo emergency.

Related Articles