Nakakatigas ba ng Tae ang ferrous sulfate? Pano po mapadali pag dumi natin mga preggy

17 Replies

Inhale exhale lang po gawin kapag popoop wag pong iire. Kusa pong lalabas promise. May napanood lang ako sa youtube na inadvice yung inhale exhale sa pag poop at during labor mas makakatulong din daw po.. so far mabilis po ako makapoop kahit anong tigas pa nyan labas agad😁

Yes po, at nakakaitim. Normal po un sa buntis. Ensure to take rich in fiber na fruits and vegetables. Effective po sken ang pagkain na may cheese, bilis ko magpoops.

Sakin mommy nakatulong ang orange fruit, yakult, prune juice, at oatmeal every morning. Medyo bawasan ang intake ng meat po, more on gulay po dapat at fruits.

ako po nag take ng ferrous pru hindi naman po matigas poop ko po . inom lng po ako inom ng maraming tubig po .

Oo sis, kaya drink more water, kain ka ng high fiber. Like fruits, greens and cereals. Or much better papaya na hinog kung meron

Nagiging constipated po talaga ang mga preggy sis. Drink more water, eat fruits and vegies. O kaya kain ka ng papaya po :)

Hello mommy. Eat fiber rich foods pati hydrate yourself. Green leafy veggies sakin and konting boiled cabbage water.

sa akin po hindi.. kaya nga palagi ako umiinum nang ferrous dahil hindi siya tumitigas yong dumi ko.

Prehas po tayu sobrang hirap mag dumi cmula nag iinom ako ng ferus nayan haiist

Yes nakakatigas po. Inom ka po yakult at kain ka po ng hinog na papaya