Question po: Is it safe po ba na umangkas sa motor? I'm 6 mos preggy po. Thank you sa makakasagot

18 Replies

pwede naman po kung d maselan ska doble ingat ndn pag nagmmotor 7 months preggy here naka angkas ako sa motor ni hubby pag check up at mamimili basta maingat dn sa pag drive ayaw ko kc sa tricycle matagtag sobra parang lagi pa may karera 😅😅

naka dependi kasi yan sakin dati 1 month hanggang ngayong 9 months nag momotor umaangkas ako dependi kasi kung maselan ung buntis ung iba dinudugo 😊ung iba nakukunan

Doble Inga lang naman Yan. tsaka dapat Kong naka angkas ka dahan dahan lang ang takbo nh motor . Lalo na kapag may biglang lubak . Para hindi matagtag

hindi po mommy. walang sapat na proteksyon ang motor. helmet lang. kung sakaling maaksidente at magkaroon ng direct impact sa tiyan pwedeng ma-rapture ang placenta.

Much better mommy na iwasan muna po pang angkas sa motor 😅 kasi nung 4mos preggy ako, mahilig ako mag angkas sa motor then dinugo po ako natatagtag daw po kasi

Depende po siguro. Ako kasi since nalaman kung buntis ako, nag aangkas pa rin ako sa motor hangang manganak po ako. Upong babae po.

ingat ka lang sis upong babae ka lang pero kong may naramdaman ka na kakaiba like sakit sa likod at pag dugo wag kana umangkas

mas ok nga sa motor sumakay kesa sa tricycle kc matatagtag sa tricycle.... ako kabwanan ko na pero ng momotor pa ako. 😁

Depende sis if hinde ka naman maselan ok lang yan. Meron kasi buntis madali magbleed. Extra ingat pa rin cguro.

Depende po. kasi ako hanggang 9mos ko po naangkas ako sa motor. maingat naman po magpatakbo yung tatay ng anak ko.

2y ago

salamat po :)