Question po: Is it safe po ba na umangkas sa motor? I'm 6 mos preggy po. Thank you sa makakasagot

18 Replies

pwede naman po as long as may approval ng OB po ninyo. ako po hanggang 9 mos nagmomotor kami ni partner.

Depende mamsh. Ako po since preggy til 8 months angkas sa motor pero dahan dahan lng ang takbo❤

..pwede nMan po..ingat nLang at ska ung upo nyO po is patagiLid..ndi po pabukaka..

ako nga po magdrdrive pa 6months preggy..basta maingat ka lang wag sa lubak lubak

as per my OB ko basta dahan dahan lang daw patakbo wala naman daw problema

mamsh ako 8mos. umaangkas padin. Depende po sa pagdadrive☺️

ask your ob Po❤️ stay safe❤️

upong babae po ikaw Sis.