Mga mies, magkano po kaya ang trans v? At masakit po ba? May nag sabi kasi sakin masakit daw yun.

16 Replies

nasa 800 po pero yung iba aabot ng 1k hindi naman po masakit kasi sasabihan karin nila na pag masakit magsabi ka lang sa kanila , yung masakit lang po is yung pag magpa TVS ka for fertility kase ipapasok nila talaga dun sa loob ng pwerta mo titingnan nila kung wala ka naman sakit sa matres kagaya ng PCOS or iba pa .