Mga mies, magkano po kaya ang trans v? At masakit po ba? May nag sabi kasi sakin masakit daw yun.

16 Replies

nasa 800 po pero yung iba aabot ng 1k hindi naman po masakit kasi sasabihan karin nila na pag masakit magsabi ka lang sa kanila , yung masakit lang po is yung pag magpa TVS ka for fertility kase ipapasok nila talaga dun sa loob ng pwerta mo titingnan nila kung wala ka naman sakit sa matres kagaya ng PCOS or iba pa .

sa mga clinic po kayo mag pa transV para po maka mura kayo sa ospital kasi mahal,dati sa ospital ako nag pa transV OB ko din gumawa 1800 binayaran ko bukod pa don yung bayad sa checkup pero yung check up ko cover naman ng healthcard ko.di naman po yun masakit mas masakit pa ma virginan 😆✌🙊

Depende kung saan mo papagawa. Can be between 300-2k. Sa Medical City P2065. Tapos ung isang clinic napag tanungan ko P1000. Marami mas mura hanap ka lang. Hinde naman masakit. Me onte discomfort lang. Pero depende sa gumagawa. Meron mabigat kamay.

Price depends on where youll have it. Generally, hindi siya masakit, maybe "uncomfortable" for some. Though nakaexperience ako na masakit 1time,nung prang resident yung gumawa sakin. Nahirapan sya ilocate ung baby.

2025 s The Medical City po. di po sya mskt momsh ssbhn nmn ng mgttransV sayo hingang mllim ska nya yun illgy s my pwerta . D po sya mskt. Twice npo aq n gnun. Mas mskt pa mavirginan momsh 🤣🤣🤣

Sa ospital po na pinagpapacheckupan ko, 850. Hindi naman po yun masakit, may konting discomfort lang kasi iniikot din yung wand para makita yung ovaries.

Hindi po masakit. Medyo uncomfy lang pag ginagalaw para icheck yung buong condition ng matres and ni baby. 1000 po payment ko including na po doctor's fee.. 😊

sa OB sonologist ako mismo nagpaultrasound (TVS) eh 700 po sa knila bukod pa ang check up.. hindi din po sya masakit .

750 sa ob ko, hindi sya masakit, masakit pamavirginan mamsh . actually nasarapan pko char 😂

Trans V po sakin nun, nasa 2K+ pero kasama na po dun 2 Vitamins for 1 Month. Hindi din po Masakit sakin

2y ago

Hindi po msakit mgpatransV sis .. Nung mgpatransV ako 650..