Pwede na po kaya bilhan si baby ng paunti unti na gamit niya..16weeks preggy po..

2 Replies

Yes po. Okay lang po na bumili na ng pakonti-konti para di isang bagsakan yung gastos. Tip lang po, wag po ninyo damihan yung mga gamit na iisa lang yung brand lalo na po sa mga diapers, body wash/shampoo, rash cream, etc. para po in case na di hiyang si baby sa brand na bibilhin ninyo, hindi masasayang yung stocks ninyo.

2y ago

salamat po mommy💛❤