Pwede na po kaya bilhan si baby ng paunti unti na gamit niya..16weeks preggy po..

2 Replies

Yes po. Okay lang po na bumili na ng pakonti-konti para di isang bagsakan yung gastos. Tip lang po, wag po ninyo damihan yung mga gamit na iisa lang yung brand lalo na po sa mga diapers, body wash/shampoo, rash cream, etc. para po in case na di hiyang si baby sa brand na bibilhin ninyo, hindi masasayang yung stocks ninyo.

2y ago

salamat po mommy💛❤

pwde naman mommy . pero advice ko wag masyado bigla ang bili. mas maganda mamili sa 7mos May gender na. and wag masyado damihan mabilis lang maliitin..

2y ago

yes po mommy maraming salamat po