Normal lng po kaya na 8months ang tyan panay tigas ang tyan at minsan masakit ang balakang

12 Replies

same here po.. 8months& 13days po pero normal lang po ba na minsan pag nagalaw po si baby my parang tumusuk sa pwerta pero bihira lang naman po un!!

2y ago

mommy normal lang po ba na pag madaling araw madalas manigas yung tyan? may times po na medyo matagal yung paninigas nya minsan naman po nawawala din agad lalo na pag nakaihi na ko. nag consult na po ako sa OB ko wala naman ibang ginawa and hindi ako niresetahan ng pampakapit