Normal lng po kaya na 8months ang tyan panay tigas ang tyan at minsan masakit ang balakang

12 Replies

yes po mami kaso yung sakin hindi po pala siya sign of labor kundi false labor lang pala akala ko kasi nun mangangank nako yun pala hindi at 1cm padin til 41 weeks kaya ending cs po ako. consult your ob na po para malaman baka may cm na yan.

not normal mommy. baka nagpepreterm labor ka na. tulad ng nangyare sakin. 34 weeks. (8mos going 9) preterm.labor na pala ako and 3 to 4cm dilated already. premie baby ang akin. pag ganyan po take duvadilan. or ask ur ob.

Hello, ganito din nararamdaman ko. I believe it's called braxton hicks or false labor as long as wala kang dischage. Peeo better check with ob parin :)

same here po.. 8months& 13days po pero normal lang po ba na minsan pag nagalaw po si baby my parang tumusuk sa pwerta pero bihira lang naman po un!!

2y ago

mommy normal lang po ba na pag madaling araw madalas manigas yung tyan? may times po na medyo matagal yung paninigas nya minsan naman po nawawala din agad lalo na pag nakaihi na ko. nag consult na po ako sa OB ko wala naman ibang ginawa and hindi ako niresetahan ng pampakapit

Same ganan din ako ngayon. 33w2d tumitigas ang tiyan ko kapaggalaw sya ng galaw then sumasakit din balakang.

8months n po tiyang ko sumasasakit po sya Ang Ang galaw ng baby ko Naninigas po Anu PO b gagawin ko

Yes Mommy. Naghahanda na po kasi yan sa paglabas nya. Have safe delivery po 💙❤️

same tayo nararamdaman mommy 8months na rin po .madalas na po siya manigas ..

dipo mommy same sakin pre term labor na pala 😔

Braxton hicks