Ask ko lng po bakit nigative result ko sa PT ko 5 week's na po Ak delay

5 Replies

Kung regular ka mamshie ng mens u need mo po mag try ng ibang PT or mag pa serum test po u para mas accurate and consult na agad kay OB. pero kung irregular ka mamshie need mo na din mag pa. Consult para ma check kasi need po ma correct agad😞

may mga pregnancy na di agad nakikita sa otc pt. pacheck po para malaman ang dahilan ng missed period

Better Consult your OB Ma'am para malaman mo yung dahilan ng pagkaDelay mo. PRAY and God Bless

madami po possible reason kung bakit tayo nadedelay. Better consult your OB

Consult your OB po