Sabi ng asawa ko sakin napakadali lang daw mag alaga ng anak ano daw nirereklamo ko na napapagod ako

34 Replies

kung alaga lng ng anak madali lng nmn tlga, basta ung pag aasikaso sa pagkain, sa gawaing bahay iba gagawa..example, kakain c baby, ikaw lng magpapakain pero iba mgpreprepare sasabhin mo lng, or maliligo c baby, ikaw magpapaligo pero iba maghahanda at magliligpit...kung alaga lng nmn tlga walang problema pagtulog c baby maliligo at matutulog din tayo....haist sana maisip ng ibang mister jan na hindi lng pg aalaga ng isa ang iniintindi naten